0973.592.566

Tiện ích dự án

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LỘC NINH SINGASHINE

Với tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực và mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao, căn hộ Lộc Ninh Singashine sẽ mang đến cho cư dân những giá trị thiết thực và những trải nghiệm tuyệt vời. Lộc Ninh Singashine là sự kết hợp của cuộc sống tiện ích thành thị và không gian thiên nhiên trong lành. Với tiện ích nội khu đầy đủ, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.

Khi đầu tư xây dựng dự án Lộc Ninh Singashine chủ đầu tư Lộc Ninh không những chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà đặc biệt chú ý đến những tiện ích và không gian sống. Vì vậy tại Lộc Ninh Singashine có đầy đủ những tiện ích của một sản phẩm bất động sản cao cấp.

Để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân, tại khu trung tâm thương mại chủ đầu tư bố trí siêu thị, trung tâm mua sắm với các thương hiệu uy tín. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mọi thứ cho gia đình mình chỉ tại một địa điểm duy nhất.

Nhằm mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc, Lộc Ninh Singashine đã xây dựng khu bể bơi rộng hơn 200m2 trong khuôn viên dự án phục vụ cư dân.

Bạn đã từng mơ ước về một ngôi nhà nơi có rất nhiều những tiện ích cho gia đình của mình? Lộc Ninh Singashine sẽ hiện thực hóa giấc mơ của bạn bằng những tiện ích đẳng cấp. Bạn không cần phải đi đâu xa, một khu cafe ẩm thực với không gian tự nhiên, ẩm thực nhiều vùng miền luôn sẵn sàng phục vụ bạn..

Sau những tuần làm việc căng thẳng, bạn và gia đình cần một không gian giải trí thì khu rạp chiếu phim Lộc Ninh Singashine chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Những bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood sẽ được ra mắt và trình chiếu tại rạp chiếu phim Lộc Ninh để phục vụ cư dân.

Đặc biệt để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân nói chung và đối với các khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm thành phố nói riêng. Chủ đầu tư Lộc Ninh xây dựng tuyến xe đưa đón cư dân từ dự án vào trung tâm thành phố.

Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác phụ vụ cư dân như: Phòng tập GYM, Spa, nhà trẻ, trung tâm tổ chức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.