0973.592.566

Tiến độ tháng 4-2018

Cập nhật tiến độ dự án Lộc Ninh Singashine tới ngày 15/4/2018

Hiện tại dự án đang bước vào giai đoạn nước rút, toàn bộ các hạng mục đang được khẩn trương hoàn thiện để chuẩn bị nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Mặt ngoài dự án đã hoàn thiện khang trang, nổi bật giữa trung tâm Chương Mỹ là tòa tháp đôi Lộc Ninh Singashine 

 

Cận cảnh tòa tháp đôi Lộc Ninh Singashine cùng với 5 tầng thương mại

Cận cảnh 5 tầng trung tâm thương mại.

Khi hoàn thành, nơi đây sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất của khu vực huyện Chương Mỹ nói riêng và phía tây Hà Nội sau này. Việc di dời hàng loạt trung tâm hành chính, các trường Đại học lớn của thành phố và việc xây dựng Chương Mỹ thành trung tâm kinh tế lớn trong kế hoạch sắp tới của thành phố sẽ thúc đẩy thương mại hóa và hàng loạt dịch vụ cao cấp sẽ có mặt tại Lộc Ninh Singashine. Hiện tại đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh đã đăng ký xong mặt bằng kinh doanh của mình tại trung tâm thương mại Lộc Ninh Singashine.

 

Trạm biến áp và máy phát điiện đã được xây dựng và chuẩn bị đóng điện

Bên trong các căn hộ đã hoàn thiện xong sàn, trần, lắp đặt nội thất cơ bản

Trạm bơm đã hoàn thành lắp đặt, chuẩn bị hoàn tất đấu nối thiết bị

Trạm bơm đã hoàn thành lắp đặt, chuẩn bị hoàn tất đấu nối thiết bị

Với sự nỗ lưc tập trung của các đơn vị nhà thầu, dự kiến dự án sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao chơ cư dân vào trung tuần tháng 5 tới. Hiện tại việc Bộ tài chính đang cân nhắc áp thuế nhà trên 700 triệu đồng thì lựa chọn căn hộ tại Lộc Ninh Singashine lại là một sự lựa chọn ưu tiên số một, bởi các căn hộ tại đây chỉ có giá từ 650 triệu đồng, bố trí hợp lý với 2 phòng ngủ và tối ưu công năng sinh hoạt, dự án nằm sát mặt đường quốc lộ nên dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, các tiện ích đồng bộ như trung tâm thương mại, trường mầm non, bể bơi, GYM,… nằm ngay chính trong quần thể dự án sẽ cung cấp tới cư dân những dịch vụ chât lượng và tiện nghi nhất..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.