0973.592.566

Đăng ký nghiệm thu

Công ty cổ phần Lộc Ninh thông báo tới quý khách hàng về thời gian đăng ký nghiệm thu kĩ thuật căn hộ tại dự án Lộc Ninh Singashine

Ngày 29/3/2018, công ty cổ phần Lộc Ninh đã ra thông báo tới khách hàng mua nhà tại dự án Lộc Ninh Singashine về việc đăng ký kiểm tra kỹ thuật căn hộ tại dự án. Trên tinh thần tôn trọng khách hàng, coi khách hàng chính là những người đánh giá khách quan và cảm nhận chính xác nhất về căn hộ của mình trước khi đi vào sử dụng, công ty cổ phần Lộc Ninh đã ra thông báo tới toàn thế khách hàng đã đặt mua căn hộ về thời gian đăng ký lên kiểm tra kĩ thuật căn hộ, thời gian lên kiểm tra thực tế và sau đó là thời gian sửa chữa, hoàn thiện các lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình xây dựng.

 

Bên cạnh việc đưa ra thông báo để khách hàng trực tiếp lên nghiệm thu và kiểm tra căn hộ của mình trước khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính để nhận nhà, chủ đầu tư cũng đã phát kèm phiếu ghi nhận ý kiến (Biên bản nghiệm thu hiện trường căn hộ) theo đúng với mẫu phụ lục số IV trong hợp đồng mua bán đã ký với từng khách hàng.

 

Việc đưa ra thông báo cụ thể về thời gian lên nghiệm thu, kiểm tra kĩ thuật thực tế căn hộ đồng thời lấy ý kiến khách hàng của chủ đầu tư Lộc Ninh cho thấy được tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng và thực hiện nghiêm túc theo đúng hợp đồng đã ký. Khi dự án đã hoàn thiện, ngoài đơn vị tư vấn giám sát nhà thầu trong quá trình xây dựng thì chính khách hàng mua nhà – những cư dân tương lai mới chính là những người sử dụng các tiện ích của căn hộ và chính họ mới là những người đánh giá chính xác nhất những lỗi kĩ thuật trong quá trình xây dựng. Hy vọng sự hợp tác và những góp ý trực tiếp từ cư dân mua nhà cùng tinh thần trách nhiệm của chủ đầu tư – công ty cổ phần Lộc Ninh sẽ nhanh chóng hoàn thiện và xây dựng 1 tổ hợp hoàn hảo Lộc Ninh Singashine – nơi ươm mầm cuộc sống tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.